வாணலியில் பச்சரிசியை ஒரு
தவாவில் வறுத்து எடுத்துக் கொள்ளவும். பிறகு
அதை
ஆற
வைத்து
மிக்ஸியில் போட்டு
ரவை
பதத்திற்கு அரைத்துக் கொள்ளவேண்டும். ஒரு
ஆளாக்கு அரிசிக்கு இரண்டரை தம்ளர்
தண்ணீர் ஊற்றி
கொதிக்க வைக்கவேண்டும். கொதித்த தண்ணீரில் அரைத்து வைத்திருந்த பச்சரிசிமாவை சிறிது
சிறிதாக போட்டு
கிளர
வேண்டும். கட்டி ஆகாத
படி
கிளறவும். வேறொரு
பாத்திரத்தில் வெல்லத்தை போட்டு
தேவையான அளவு
தண்ணீர் ஊற்றி,
அடுப்பில் வைத்து
வெல்லத்தை கிளறவும். பாகு
பதத்திற்கு வரும்
வரை
கிளறவும்.
பிறகு அந்த
வெல்லம் பாகுவை
எடுத்து கொதித்த கொண்டு
இருக்கும் மாவில்
ஊற்றி
கிளற
வேண்டும். வாணலியில் 10 ஸ்பூன்
நெய்
ஊற்றி
அதில்
முந்திரி, திராட்சை, தேங்காய் துருவல் போட்டு
வதக்கி
அதை,
செய்து
வைத்திருந்த வெல்ல மாவில் போட்டு
கிளறினால் திருவாதிரை களி
ரெடி.
திருவாதிரை நாளன்று விரதம்
இருப்பது மிகவும் சிறந்தது. விரதம்
இருக்க
முடியாதவர்கள் ஈசனை
நினைத்து, ஈசனுக்கு பிடித்த திருவாதிரை களி
படைத்து அதை
பிரசாதமாக சாப்பிடலாம். அருகில் உள்ள
சிவலாயத்திற்கு சென்று
சிவபெருமானை தரிசிக்க வேண்டும். ஆருத்திரா நடனத்தையும் காண
வேண்டும்.
ஈசன் திருவருளால் பஞ்ச பூதங்களால்எந்த
ஆபத்தும் வராது.
பூமியோகம் ஏற்படும். ஆடல் வல்லான் அருளால்
சகல நன்மைகளும் உண்டாகும்.
கருத்துகள் இல்லை:
கருத்துரையிடுக